Menu Menu

HOTLINE tư vấn 24/7

0969618050

Tuyển dụng đại lý

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, tự hào trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về bảo hộ lao động tại Việt Nam, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại Mina Safety, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của công ty trong tương lai

Mina safety

TRỞ THÀNH NHÀ SẢN XUẤT/PHÂN PHỐI TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mina Safety đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành cũng như tạo niềm tin với hàng triệu đối tác là các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sản phẩm của Mina Safety luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng cũng như đảm bảo tính an toàn trong lao động, giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc.

VÌ SAO NÊN CHỌN MINA SAFETY?

Môi trường chuyên nghiệp, cơ hội làm việc và thăng tiến luôn rộng mở, là nơi tốt nhất để bạn chọn lựa cho con đường phát triển sự nghiệp của mình. Chúng tôi luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

Chúng tôi liên tục tuyển đối tác trong nước trở thành Đại lý cấp 1 của Mina Safety với những ưu đãi và hỗ trợ dựa trên phương châm– hợp tác cùng phát triển – thực hiện “SỨ MỆNH BẢO HỘ”

Tuyển đại lý,sỉ toàn quốc với cơ chế và giá cả cực kì ưu đãi,hỗ trợ sản phẩm cực kì tốt,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,xử lý đơn,hỗ trợ gói gởi giúp đơn cho khách…cực kì nhanh hơn bình thường.

Giá cả được cập nhật thường xuyên để bảo vệ quyền lợi của đại lý,sỉ,ctv

MỌI THẮC MẮC VỀ “CHÍNH SÁCH TUYỂN ĐAI LÝ”

Vui lòng liên hệ 0969.618.050 để được tư vấn trực tiếp

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá
Gọi lại cho tôi
Bài viết mới nhất


MINA SAFETY

Về Mina Safety

" Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và hơn 5 năm làm thương mại Mina Safety tự tin là đơn vị am hiểu những nhu cầu đồng phục và đồ bảo hộ chất lượng cho doanh nghiệp của bạn"
 

Quy trình khác biệt

Hiểu những mong muốn của khách hàng . Chúng tôi đã làm ra hơn 500 mẫu mã quần áo bảo hộ lao động có sẵn với nhiều kiểu dáng đẹp đa dạng mẫu mã để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Là đại lý phân phối của nhiều nhãn hàng bảo hộ : giầy, mũ, pccc... giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chọn và mua sản phẩm"

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Làm về xây dựng. Lượng quần áo và đồ bảo hộ chúng tôi sử dụng khá nhiều. Cũng nhờ Mina Safety chúng tôi làm việc đã khá lâu nên chỉ cần giao cho kế toán lên số lượng và nội dung đơn hàng. Bên Mina Safety luôn hoàn thành đơn hàng đúng hẹn giá cả rất chuẩn.
Chị Ngân

Chị NgânCông ty Thiên Ân

Được biết Mina Safety qua người bạn giới thiệu. Chúng tôi đã đặt quần áo bảo hộ cho công nhân của công ty hàng năm. Về chất lượng và đường may rất tốt giá cả phù hợp . Khi đặt bên Mina chúng tôi cực kì yên tâm về đơn hàng.
Chị Yến

Chị Yến Công ty sản xuất Toàn Cầu

Mina Safety cung cấp đồ bảo hộ cho chúng tôi 7 năm nay. Thời gian nhanh, đúng hẹn không làm ảnh hưởng tới tiến độ làm việc của công nhân tại công trường. Tôi rất hài lòng và mong muốn hợp tác lâu dài.
Chị Thoa

Chị ThoaCông ty xây dựng Qualipro

Đăng ký để nhận bản tin

Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mina Safety

 CÔNG TY CỔ PHẦN MINA SAFETY

  

Facebook  Zalo  Youtube  

    Địa chỉ: Thôn Bãi Thụy - Đồng Tháp - Đan Phượng - Hà Nội

  Điện thoại: 0969 618 050

 time Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 (Th2 - Th7)

  Email: minasafety84@gmail.com

FANPAGE FACEBOOK
Facebook
Bản đồ
Facebook

 Thanh toán Mina Safety

Copyrights © 2022 by MINA SAFETY
To top
zalo icon
call icon