Menu Menu

HOTLINE tư vấn 24/7

0969618050

Thiết bị phòng cháy, chữa cháyBạn đang tìm kiếm giải pháp an toàn hàng đầu để bảo vệ tài sản và tính mạng của bạn? Không còn gì quan trọng hơn việc đảm bảo rằng bạn đã trang bị đầy đủ và hiệu quả về thiết bị phong cháy chữa cháy.Chúng tôi,đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực này,tự hào giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm hàng đầu về phòng cháy chữa cháy.

Không chỉ là một yêu cầu pháp lý ,mà còn là một trách nhiệm xã hội việc trang bị thiết bị phòng cháy đúng cách có thể ngăn chặn những thảm họa khó lường.Không may,nguy cơ cháy nổ luôn tiềm ẩn ở khắm mọi nơi ,từ gia đình đến nơi làm việc. Thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại không chỉ giúp dập tắt ngọn lửa một cách nhanh chóng,mà còn giảm thiểu thiệt hại và bảo vệ cuộc sống và tài sản quý báu.

Chúng tôi tự hào cung cấp các loại bình chữa cháy hàng đầu,bao gồm:

  • Bình chữa cháy: Chúng tôi cung cấp các loại bình chữa cháy phù hợp cho mọi tình huống,từ chất lỏng đến chất rắn.Bình chữa cháy của chúng tôi được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất,giúp bạn tự tin đối phó với nguy cơ cháy nổ.

  • Hệ thống báo cháy và cảnh bảo:Sự phát hiện sớm có thể là yếu tố quyến định trong việc ngăn chặn sự gia tăng của ngọn lửa.Hệ thống báo cháy và cảnh báo của chúng tôi sẽ giúp bạn phát hiện kịp thời bất kỳ dấu hiệu nào của cháy nổ,đồng thời kích hoạt các biện pháp an toàn.

Chất lượng và độ tin cậy là kim chỉ nam của chúng tôi.Tất cả sản phẩm đều được thử nghiệm chặt chẽ để bảo đảm hoạt động tối ưu trong mọi tình huống. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho bạn những giải pháp an toàn tốt nhất.

Đứng để rủi ro đe dọa tính mạng và tài sản của bạn.Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tư vấn về giải pháp phòng cháy chữa cháy phù hợp với bạn.Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng một môi trường an toàn hơn cho tất cả mọi người.

Hãy đảm bảo rằng bạn không bao giờ phải đối mặt với tình huống cháy nổ mà không có sự chuẩn bị.Hãy tin tưởng chúng tôi-đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc bảo vệ an toàn.

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá
Gọi lại cho tôi
Bài viết mới nhất


MINA SAFETY

Về Mina Safety

" Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và hơn 5 năm làm thương mại Mina Safety tự tin là đơn vị am hiểu những nhu cầu đồng phục và đồ bảo hộ chất lượng cho doanh nghiệp của bạn"
 

Quy trình khác biệt

Hiểu những mong muốn của khách hàng . Chúng tôi đã làm ra hơn 500 mẫu mã quần áo bảo hộ lao động có sẵn với nhiều kiểu dáng đẹp đa dạng mẫu mã để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Là đại lý phân phối của nhiều nhãn hàng bảo hộ : giầy, mũ, pccc... giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chọn và mua sản phẩm"

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Làm về xây dựng. Lượng quần áo và đồ bảo hộ chúng tôi sử dụng khá nhiều. Cũng nhờ Mina Safety chúng tôi làm việc đã khá lâu nên chỉ cần giao cho kế toán lên số lượng và nội dung đơn hàng. Bên Mina Safety luôn hoàn thành đơn hàng đúng hẹn giá cả rất chuẩn.
Chị Ngân

Chị NgânCông ty Thiên Ân

Được biết Mina Safety qua người bạn giới thiệu. Chúng tôi đã đặt quần áo bảo hộ cho công nhân của công ty hàng năm. Về chất lượng và đường may rất tốt giá cả phù hợp . Khi đặt bên Mina chúng tôi cực kì yên tâm về đơn hàng.
Chị Yến

Chị Yến Công ty sản xuất Toàn Cầu

Mina Safety cung cấp đồ bảo hộ cho chúng tôi 7 năm nay. Thời gian nhanh, đúng hẹn không làm ảnh hưởng tới tiến độ làm việc của công nhân tại công trường. Tôi rất hài lòng và mong muốn hợp tác lâu dài.
Chị Thoa

Chị ThoaCông ty xây dựng Qualipro

Đăng ký để nhận bản tin

Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mina Safety

 CÔNG TY CỔ PHẦN MINA SAFETY

  

Facebook  Zalo  Youtube  

    Địa chỉ: Thôn Bãi Thụy - Đồng Tháp - Đan Phượng - Hà Nội

  Điện thoại: 0969 618 050

 time Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 (Th2 - Th7)

  Email: minasafety84@gmail.com

FANPAGE FACEBOOK
Facebook
Bản đồ
Facebook

 Thanh toán Mina Safety

Copyrights © 2022 by MINA SAFETY
To top
zalo icon
call icon