Tuyển dụng

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, tự hào trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về bảo hộ lao động tại Việt Nam, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại Mina Safety, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của công ty trong tương lai.

 

TRỞ THÀNH NHÀ SẢN XUẤT/PHÂN PHỐI TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

       Mina Safety đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành cũng như tạo niềm tin với hàng triệu đối tác là các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sản phẩm của Mina Safety luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng cũng như đảm bảo tính an toàn trong lao động, giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc.

 

VÌ SAO NÊN CHỌN Mina Safety?

      Môi trường chuyên nghiệp, cơ hội làm việc và thăng tiến luôn rộng mở, là nơi tốt nhất để bạn chọn lựa cho con đường phát triển sự nghiệp của mình. Chúng tôi luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

Chúng tôi liên tục tuyển đối tác trong nước trở thành Đại lý cấp 1 của Mina Safety với những ưu đãi và hỗ trợ dựa trên phương châm– hợp tác cùng phát triển – thực hiện “SỨ MỆNH BẢO HỘ

MỌI THẮC MẮC VỀ “CHÍNH SÁCH TUYỂN ĐAI LÝ” VUI LIÊN HỆ 0969.618.050 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP!