Mũ bảo hộ lao độngXem tất cả

đồng phục y tếXem tất cả

Mua đồ bảo hộ lao động tại MINASAFETY khách hàng sẽ luôn hài lòng

SẢN PHẨM BẢO HỘ LAO ĐỘNG-CÔNG TY CỔ PHẦN MINA SAFETY

Công ty chúng đồng phục và bảo hộ lao động Minasafety là top 10 công ty đứng đầu cả nước về sản xuất , cung ứng quần áo bảo hộ và trang thiết bị bảo hộ lao động

Thấu hiểu những mong muốn của người lao động chúng tôi luôn đi tiên phong để tìm ra những sản phẩm chất lượng có giá thành tốt nhất đến khách hàng. Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu – giá cả hợp lý để tối ưu nhất cho các chủ doanh nghiệp

Quần áo đồng phục bảo hộ lao động

MiNaSafety tạo thành quy trình khép kín hoàn thiện sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên từ ra mẫu đến cắt may được tuyển chọn và đào tạo kĩ lưỡng. Và nhóm hoàn thiện sản phẩm in, thuê chuyên nghiệp sẽ không làm khách phải thất vọng. Ngoài ra thấu hiểu đến những nhu cầu cầu của khách hàng. Minasafety đã đưa ra rất nhiều những bộ quần áo bảo hộ lao động có sẵn . phục vụ khách hàng từ 1 bộ quần áo.

Giầy, , mặt nạ bảo hộ lao động , thiết bị PCCC

Là những đối tác lớn của MiNaSafety chúng tôi tự hào là đại lý phân phối của những sản phẩm  hang lớn trên thế giới.

Lựa chọn đồng phục và trang thiết bị bảo hộ lao động hãy lựa chọn MiNaSafety.

 

SỨ MỆNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG -UY TÍN TẠO NIỀM TIN

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đồ bảo hộ Lao Động. MINASAFETY là đối tác cung cấp của hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước. Nhờ sự UY TÍN của mình khách hàng luôn yên tâm khi hợp tác chúng tôi.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG MINASAFETY-CHẤT LƯỢNG TẠO THƯƠNG HIỆU

Dây chuyền sản xuất của MINA hiện đại, đồng bộ, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, khâu kiểm định khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm của MINA đồng đều, đạt chuẩn xuất khẩu.Điều đó khiến MINA làm hài lòng mọi khách hàng.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG MINASAFETY-DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

MINA luôn chú trọng đào tạo đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm. Từ đó có thể lắng nghe, tư vấn. Qua đó đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 

Mình thích nhất quy tình tư vấn của đội ngũ MINA. Các bạn lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của mình rất kỹ, tư vấn sản phẩm chi tiết, phù hợp. Điều này giúp mình lựa chọn được sản phẩm đúng với nguyện vọng mà lại tiết kiệm chi phí. Cảm ơn MINA rất nhiều. 

Anh Trần Đình Phong / Quản lý sản xuất - An toàn và bảo hộ lao động cá nhân

MINASAFETY là đối tác cung cấp sản phẩm Bảo hộ lao động được hơn 7 năm rồi. Chất lượng sản phẩm ổn định, giá cả cạnh tranh . MINA đã trở thành đối tác uy tín trong nhiều năm qua.

Hãy tiếp tục hợp tác tốt và thành công hơn nữa nhé MINASAFETY!

Chị Hà / Hà Nội

Mình được bạn bè giới thiệu về MINA khi đặt may áo đồng phục công ty. Dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Từ bấy giờ mình  tiếp tục đặt hàng khá nhiều lần cho công ty xây dựng bên mình.

Anh Nguyễn Quốc Anh / Tập đoàn xây dựng DELTA