Thiết bị bảo vệ đường hô hấp

PHIN LỌC 3M 6003

150,000 

Thiết bị bảo vệ đường hô hấp

Mặt nạ phòng độc chery 1

475,000 

Thiết bị bảo vệ đường hô hấp

Mặt nạ phòng độc 3M 3200

390,000 

Thiết bị bảo vệ đường hô hấp

Mặt nạ phòng độc 3M 7502

560,000 
-16%

Thiết bị bảo vệ đường hô hấp

Mặt nạ phòng độc liên xô-mặt nạ phòng độc nga

500,000  420,000 

Thiết bị bảo vệ đường hô hấp

Mặt Nạ Phòng Độc 3M 6800

2,590,000 

Mặt nạ phòng độc là gì?

Việt Nam với nền kinh tế mà ngành công nghiệp đang nắm vai trò chủ đạo đang ngày càng phát triển. Song song với đó là môi trường sống ngày càng bị đe dọa, đặc biệt là những công việc thường xuyên tiếp với môi trường chất độc hại. Những hóa chất, vi khuẩn đó gây nguy hại cho sức khỏe cả người lao động là người dân khu vực.

sử dụng mặt nạ trong công việc lao động hàng ngày

Để đảm bảo sức khỏe và an toàn tính mạng, người lao động hay những người tiếp xúc được khuyến khích sử dụng các loại mặt nạ chống độc.

Mặt nạ phòng độc là dụng cụ không thể thiếu cho những ai đang tiếp xúc với môi trường chất độc hại mỗi ngày. Mặt nạ phòng độc là một dụng cụ không chỉ có tác dụng hạn chế khói bụi, che nắng mà còn có khả năng chống lại các hóa chất độc hại, vi khuẩn do môi trường độc hại gây ra, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Cấu tạo của mặt nạ phòng độc

Mặt nạ phòng độc được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau, trong đó lớp phin lọc các chất độc hữu cơ, vô cơ để giúp không khí người dùng được hít vào hoàn toàn trong sạch, hạn chế các bệnh liên quan đến đường hô hấp và da liễu.

Cấu tạo của mặt nạ 3m- 7502 được sử dụng rộng rãi 

Ứng dụng của mặt nạ phòng độc

Hiện nay, mặt nạ phòng chống độc được sử dụng nhiều trong cuộc sống, tuy nhiên việc sử dụng mặt nạ phòng độc cũng tùy vào tình huống và các trường hợp khác nhau.

Cần sử dụng mặt nạ phòng độc trong một số trường hợp như sau:

– Môi trường ô nhiễm không khí.

– Môi trường ô nhiễm sinh hóa do hạt nhân.

– Ô nhiễm do sự có tràn và rò rỉ khí độc.

– Phun thuốc trừ sâu, hỏa hoạn, rò rỉ gas.

Và KHÔNG dùng mặt nạ phòng độc trong các trường hợp:

Môi trường cháy, nổ và các vấn đề liên quan đến lửa. Do lửa sẽ đốt cháy oxy, nhưng mặt nạ phòng độc là dùng để lọc khí độc để lấy oxy cho người đeo. Vì thế nó sẽ gây hiện tượng ngạt khí, có thể khiến người đeo mặt nạ phòng độc tử vong do bị ngạt.

Cách sử dụng Mặt nạ phòng độc

Hướng dẫn sử dụng mặt nạ phòng độc 

Bước 1: Mua và kiểm tra chất lượng mặt nạ. Chọn mua loại bộ lọc phù hợp và kiểm tra chất lượng mặt nạ để đảm bảo mặt nạ hoạt động tốt.

Bước 2: Loại bỏ râu, trang sức, mũ nón. Vì râu có thể cản sự tiếp xúc của mặt nạ và gương mặt. Làm cho mặt nạ không bám sát được gương mặt và tạo ra các kẽ hở để khí độc lọt vào, khiến cho người dùng có thể gặp nguy hiểm. Và Trang sức như bông tai và mũ nón như mũ hoặc khăn quàng cổ có thể ngăn không cho mặt nạ niêm phong đúng cách

Bước 3: Sử dụng mặt nạ. Sử dụng dây đai để mặt nạ được đeo đúng cách. Thường xuyên kiểm tra bộ lọc khí độc của mặt nạ. Bảo quản theo hướng dẫn.

Mua mặt nạ phòng độc ở đâu?

Việc sắm mặt nạ phòng độc trong điều kiện môi trường sống đầy độc hại như ngày nay là một điều rất cần thiết. Hiểu rõ nhu cầu của người dùng, Fact-Depot cung cấp đa dạng các sản phẩm mặt nạ phòng độc đến từ các thương hiệu lớn, uy tín nhằm đem lại một điều kiện làm việc tốt nhất cho sức khỏe cho khách hàng.

Hiện tại, Mina Safety  đang cung cấp một số sản phẩm thuộc loại mặt nạ phòng độc chất lượng cao chính hãng sau:   

– Mặt nạ phòng độc 3M

– Mặt nạ phòng độc Blue Eagle

– Mặt nạ phòng độc Honeywell

– Mặt nạ phòng độc Koken

– Mặt nạ phòng độc Spasciani

– Mặt nạ phòng độc Ase Safety

– Mặt nạ phòng độc Safetyman

Mina Safety hiện chuyên cung cấp các loại mặt nạ phòng độc phục vụ cho mọi loại nhu cầu, ngành nghề, môi trường ở các mức khói bụi khác nhau. Chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Nhưng giá luôn tốt nhất và còn Giao hàng 24H.

Lựa chọn Mina Safety quý khách được đảm bảo:

– Hàng chính hãng có bảo hành

– Giá hợp lý, chiết khấu cao

– Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng

– Giao hàng nhanh trong 24h

– Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0969618050