NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TẠI BẢO HỘ LAO ĐỘNG MINA SAFETY

Những câu hỏi luôn là cảm xúc tò mò, khởi đầu của rất nhiều yếu tố trong xã hội ngày nay. Việc mua bán, trao đổi hàng hóa cũng vậy, đặc biệt là thời kì bùng nổ thông tin như hiện nay, khi mà công nghệ internet đã dần xâm nhập sâu vào ý thức mỗi con người chúng ta.

   Sự thực hư, ” ảo diệu ” của những hình thức quảng cáo, nội dung trên mạng internet không làm người tiêu dùng bàng hoàng, lo lắng về những giá trị thực mà họ đang hằng ngày sử dụng. Liệu có là đảm bảo nhất hay không ?

Những câu hỏi:

– Hỏi: Tôi muốn mua hàng thì phải làm như thế nào ?

– Đáp: MiNa – Safety hỗ trợ 2 hình thức mua hàng trực tiếp trên web hoặc tại các đại lý gần nhất.

 

– Hỏi: Công ty có ship hàng không ?

– Đáp: Có ! MiNa – Safety  áp dụng giao hàng trong phạm vi toàn quốc.

 

– Hỏi: Công ty có làm được mẫu này không ? Bên bạn có sản phẩm này không ?

– Đáp: MiNa – Safety là công ty chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các mặt hàng liên quan đến bảo hộ lao động. Đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, bất kể khó khăn.

 

– Hỏi: Sản phẩm, mẫu này bảo hành như thế nào ? Hạn sử dụng bao lâu ?

– Đáp: Mỗi sản phẩm đều có một chế độ bảo hành riêng. MiNa – Safety  sẽ giải đáp tùy theo sản phẩm khách hàng yêu cầu. Cam kết luôn đúng hạn, giá trị thực của sản phẩm.

Đó là một số câu hỏi phổ thông nhất của quý khách hàng dành cho MiNa – Safety!

Còn vô vàn các câu hỏi mà người dùng gửi đến MiNa – Safety, yêu cầu hỗ trợ.

 

   Các sản phẩm theo mẫu, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về giá cả và giải đáp thắc mắc nhanh nhất. 

 

Ngoài ra quý khách cũng thể gửi email, nhắn tin trực tiếp trên website hoặc sms, bộ phận CSKH của  MiNa – Safety  sẽ liên lạc lại và trợ giúp bạn ngay khi nhận được tin.

Bảo hộ lao động MiNa – Safety hân hạnh phục vụ quý khách !