BẢO HỘ MINA

 Ra đời từ năm 2010, với tiền thân là một xưởng may đồ bảo hộ, khi thị trường bảo hộ lao động tại Việt Nam đang còn là một lĩnh vực mới mẻ và cách tiếp cận với những người lao động và quản lý các doanh nghiệp còn rất hạn chế và gặp rất nhiều khó khăn nhưng chúng tôi vẫn không hề nản chí và bỏ cuộc mà ngược lại họ cố gắng từng bước tạo dựng nên niềm tin và thuyết phục khách hàng bằng sự thay đổi nhận thức về tầm quan trọng của các trang thiết bị bảo hộ lao động đối với những người công nhân nói riêng và người lao động nói chung.

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động tại Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển các lợi thế của mình về các mặt hàng chủ đạo như: quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ, mũ bảo hộ, bình cứu hỏa,… mà còn luôn hướng các sản phẩm của mình đến khách hàng và người lao động với triết lý kinh doanh hướng đến sự phát triển lâu dài và tầm nhìn chiến lược “SỨ MỆNH BẢO HỘ”.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Con người MinaSafety  có lối tư duy chặt chẽ và logic, cùng với đó là tinh thần đoàn kết và truyền thống văn hóa tập đoàn, luôn có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết, cháy hết mình với mục tiêu chung trở thành doanh nghiệp số 1 về các trang thiết bị bảo hộ lao động lớn mạnh nhất Việt Nam và vươn sang thị trường quốc tế.

 

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Với tầm nhìn chiến lược đến năm 2020, Có thể đáp ứng được lượng lớn nhu cầu về trang thiết bị bảo hộ lao động trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

 

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Với tầm nhìn chiến lược đến năm 2020, Có thể đáp ứng được lượng lớn nhu cầu về trang thiết bị bảo hộ lao động trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

4 tiêu chí MinaSafety hướng đến khách hàng:

♦ Sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO – đạt tiêu chuẩn bảo hộ AN TOÀN cho người lao động

♦ Giá thành TỐT NHẤT.

TIẾT KIỆM  thời gian- chi –  phí tối ưu sự chuyên nghiệp cho khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng bảo hộ lao động hiện có trên thị trường. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, với số lượng lớn, luôn sẵn trong kho.

Khách hàng của chúng tôi

Nguyễn Trường / Công nhân xây dựng

Công việc của tôi phải di chuyển và hoạt động nhiều. Vì vậy tôi cần một bộ quần áo bảo hộ thoải mái, thoáng mát. Sau khi được bạn bè giới thiệu, tôi đã lựa chọn MinaSafety và thật sự lựa chọn đó đã không khiến tôi thất vong.

Anh Minh Khang / Chủ thầu xây dựng

Tôi rất chú trọng đến độ an toàn và sự hiệu quả của công nhân. Vì thế tôi biết mình cần trang bị đồ bảo hộ chất lượng cho công nhân. Tôi gửi gắm niềm tin vào MinaSafety  và tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng, giá thành tại đây.

Quang Anh / Chuyên viên công nghệ

Tôi rất quan tâm đến độ an toàn và sự hiệu quả của công nhân. Vì thế tôi biết mình cần trang bị đồ bảo hộ chất lượng cho công nhân. Sử dụng sản phẩm của Mina, tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng, giá thành tại đây.