Quy trình sản xuất một bộ đồng phục bảo hộ tại Mina Safety

Mỗi ngành nghề công việc đều cần có những bộ đồng phục được kế riêng phù hợp cho từng công việc. Đối với công việc lao động nguy hiểm thì đồng phục phải bảo vệ sự an toàn cho người mặc. Đồng phục bảo hộ cần mang đến cảm giác thoải mái, tiện lợi, người mặc làm việc đạt năng suất cao nhất.

Làm thế nào để có thể may được những bộ đồng phục bảo hộ lao động chất lượng tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn quy trình may một bộ đồng phục bảo hộ.

Quy trình sản xuất đồng phục bảo hộ tại công ty Mina Safety

1. Công đoạn chọn mẫu thiết kế.

Dựa vào các mẫu duyệt của khách hàng về kiểu áo, hình in/thêu, size. Chúng tôi sẽ thông báo tới xưởng may để được chuẩn bị sẵn về chi tiết đường may.

2. Công chuẩn bị vải

Dựa vào các mẫu duyệt của khách hàng về màu vải, loại vải, số lượng áo, kiểu dáng áo… chúng tôi tiến hành đặt vải và các phụ kiện của áo như yêu cầu.

Tùy vào số lượng và size áo quần, bộ phận xưởng may sẽ chọn số lượng vải hợp lý.

3. Công đoạn may đồng phục bảo hộ

Sau khi chuẩn bị vải và có mẫu thiết kế, xưởng may sẽ tiến hành may đo. Đây là công đoạn quan trọng nhất của cả quá trình. Nó yêu cầu sự tỉ mỉ và cẩn thận của người thợ. Sản phẩm có đảm bảo an toàn và đúng mẫu mã hay không đều phụ thuộc hết công đoạn này.

Tự hào với đội ngũ công nhân may lành nghề được đào tạo chuyên sâu với kĩ thuật may đồ bảo hộ. Mina Safety đảm bảo quần áo bảo hộ đáp ứng được mọi yêu cầu từ các khách hàng khó tính.

Sau khi may xong, chiếc áo sẽ được chuyển sang công đoạn đóng nút áo và cắt bỏ các chỉ thừa của công đoạn may và đóng nút.

4. Công đoạn in/thêu

Đây là công đoạn khá quan trọng trong việc làm ra một chiếc áo đồng phục. Vì nó ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của chiếc áo.
Sau khi cắt và phân loại các bộ phận của áo theo từng size. Chúng tôi chuyển áo đi in hoặc thêu theo thiết kế đã được duyệt. Dựa vào mẫu duyệt của khách hàng, chúng tôi sử dụng phương pháp in lụa, in ép nhiệt nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ theo yêu cầu cho sản phẩm.

5. Công đoạn tổng kiểm tra chất lượng và đóng gói

Sau khi chiếc áo đồng phục được may hoàn thành, nhân viên kiểm tra chất lượng của chúng tôi sẽ kiểm tra lại chiếc áo một cách kỹ càng về tổng thể màu sắc chiếc áo, về đường kim mũi chỉ, về màu sắc của các hình in thêu dựa theo mẫu thiết kế mà khách hàng đã duyệt. Những chiếc áo bị lỗi sẽ loại bỏ ra khỏi đơn hàng.

Những chiếc áo đảm bảo chất lượng sẽ được chuyển sang công đoạn ủi phẳng phiu và đóng gói hoàn thiện và phân loại theo size, theo màu sắc để khi đến tay khách hàng dễ kiểm tra và đối chiếu với đơn đặt hàng.

6. Công đoạn giao hàng

Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo địa chỉ mà Quý khách hàng cung cấp. Khi giao hàng, chúng tôi đều có biên bản giao hàng, trong đó thể hiện cụ thể số lượng áo đồng phục, size áo mỗi loại,….

Trong quá trình sử dụng, nếu chất lượng sản phẩm không đúng như thỏa thuận, cam kết của Mina Safety, chúng tôi sẽ tiến hành đổi, trả hay sửa đồng phục cho Quý khách, để đảm bảo mang đến sự hài lòng cho Quý khách khi đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Thông tin cơ bản của công ty bảo hộ lao động Mina Safety

Ra đời từ năm 2010, với tiền thân là một xưởng may đồ bảo hộ. Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động tại Việt Nam. Mina Safety chuyên cung cấp những mẫu bảo hộ đạt chuẩn quy định về an toàn. Xuất xưởng trực tiếp tới tay khách hàng không qua trung gian.

Một số hình ảnh từ Mina Safety:

 Mina Safety xin cung cấp tới khách hàng:

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • Giá cả cạnh tranh nhất, chiết khấu cao
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Hỗ trợ in, thêu theo yêu cầu
  • Mẫu mã đa dạng, luôn được cập nhật thường xuyên, có sẵn

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ : Cổng Xạ Hiếm – Bãi Thụy – Đồng Tháp – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại hotline: Ms Nga – 096 961 8050

Website : minasafety.com

Facebook: https://www.facebook.com/baohoquocviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *